Become a digital-guide

One-time effort - Zero cost - Lifetime passive income

Chương trình Affiliate (Đối tác Liên kết) của OnTripquest là gì?

OnTripquest là nền tảng game-tour khám phá thành phố độc lạ và duy nhất tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các Quest là các tour du lịch đã được game hoá với các thử thách thú vị trong đời thực.

Bằng cách đăng ký Chương trình Affiliate này, bạn sẽ dễ dàng kiếm thêm thu nhập bằng cách giới thiệu các Quest của OnTripquest và nhận hoa hồng mỗi khi có khách hàng đặt dịch vụ thông qua đường link của bạn.

Vì sao bạn nên tham gia Chương trình Affiliate của OnTripquest?

Sản phẩm độc đáo &
Tỷ lệ chuyển đổi cao

Điểm đánh giá trung bình của các Quest của chúng tôi là 4,9/5 sao! Tất cả các Quest đều được thiết kế tỉ mỉ với nội dung chất lượng cao, mang đến những trải nghiệm cực kỳ mới lạ và bổ ích cho khách hàng.

Dễ thực hiện &
thu nhập tiềm năng vô cùng lớn

Chỉ cần đăng đường link của bạn lên Facebook, Zalo, Youtube, Tiktok,... hay bất cứ trang web nào. Càng có nhiều người nhấp vào đường link của bạn và đặt dịch vụ, bạn càng nhận được nhiều hoa hồng.

Báo cáo chi tiết &
minh bạch

Bạn có thể truy cập vào cơ sở dữ liệu doanh thu và các báo cáo phân tích dữ liệu mọi lúc, mọi nơi. Các phân tích chuyên sâu về hiệu suất hoạt động giúp bạn tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi và và tối đa hóa thu nhập.

Chỉ 3 bước để trở thành Đối tác Affiliate của OnTripquest

Đăng ký và nhận mã affiliate riêng

Sau khi bạn điền thông tin vào form Đăng ký, OnTripquest sẽ liên hệ ngay với bạn để cấp mã ref cho riêng bạn. Hãy kiểm tra email và làm theo hướng dẫn.

Giới thiệu khách truy cập vào link có gắn mã affiliate của bạn

Bạn đăng tải các đường link (trỏ về trang ontripquest.com) có gắn mã ref của bạn lên tất cả các kênh tiềm năng.

Theo dõi hiệu suất và nhận tiền hoa hồng hàng tháng

Truy cập vào trang Affiliate Portal để xem báo cáo, giúp bạn theo dõi và hiểu rõ về thu nhập của mình. Và nhận hoa hồng qua chuyển khoản ngân hàng.

Frequently asked questions

Please send us your CV. We will arrange an online meeting with you to know more about your working experience and your skills. Don't hesitate, just fill in our form, we will contact you soon!

No. We provide you a page to create your quest with a friendly interface. It's simple, you just need to fill in the contents in text, and upload image, video, or audio.

We send remuneration to storytellers via bank transfer once a month. OnTripquest stands for legal compliance and transparent business. Therefore, we urge our storytellers to declare income in accordance with the requirements of the laws of the country of which you are a tax resident. For individuals, we will deduct 10% personal income tax and provide certificate of personal income tax withholding. For companies, please issue VAT invoice for your storyteller rewards.

We provide detailed statistics indicating the source of sales. This section will be available to every storyteller after free registration on the platform.

We give you detailed guidelines for every step. And we also support some cool tips to promote your quests so that you can earn more and more passive income. You will receive this kind of information after you've been approved to become our storytellers. Besides, you can chat with OnTripquest supporters for some advice.